Head hunting dành cho ngành khách sạn, nhà hàng, du lịchHotelwork.ndag.net là wesbite tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch. Với bề dầy hơn 08 năm nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch - có hơn 10.084 tin tuyển dụng từ hàng nghìn khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp - với hơn 99.508 hồ sơ ứng viên trên khắp cả nước.

Với kinh nghiệp lâu năm trong nghề, cơ sở dữ liệu mạnh và mạng lưới rộng khắp , Hotel work chuyên cung cấp dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự cao cấp, nhân viên các bộ phận cho các khách sạn, nhà hàng trên toàn quốc với cam kết về thời gian tuyển dụng nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Quy trình tuyển dụng:

  1. Nhà tuyển dụng cung cấp thông tin tuyển dụng theo phiếu yêu cầu tuyển dụng cho Hotel work.
  2. Tư vấn tuyển dụng của Hotel work sẽ gửi Nhà tuyển dụng hợp đồng tuyển dụng
  3. Sau khi hợp đồng được ký, Hotel work sẽ bằng các kênh và cơ sở dữ liệu của mình, triển khai các hoạt động tuyển dụng. Trong vòng 2 tuần, hồ sơ ứng viên sẽ bắt đầu được gửi đến cho Nhà tuyển dụng sau khi đã được sơ tuyển để đảm bảo ứng viên đó phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của Nhà tuyển dụng. Với nhân sự cao cấp, mỗi vị trí sẽ có ít nhất 3 hồ sơ ứng viên để nhà tuyển dụng lựa chọn.
  4. Nhà tuyển dụng tiến hành phỏng vấn ứng viên, có thể là trực tiếp hoặc qua internet với sự hỗ trợ kỹ thuật của Hotel work.
  5. Nhà tuyển dụng tiến hành chọn lựa và tuyển dụng ứng viên
  6. Sau khi ứng viên bắt đầu làm việc cho NTD được 07 ngày, Hotel work sẽ đề nghị NTD thanh toán cho số ứng viên đã tuyển thành công đó.
  7. Trong vòng 30 ngày kể từ khi ứng viên bắt đầu làm việc cho NTD, Hotel work có trách nhiệm tuyển thay thế “1 đổi 1” miễn phí cho những ứng viên tự ý nghỉ việc hoặc cho nghỉ việc.
  8. Quy trình tuyển dụng tiếp tục cho đến khi NTD đủ số nhân sự, lao động, công nhân cần tuyển.

Phí tuyển dụng

  • Dịch vụ chỉ áp dụng với cấp quản lý, phí dịch vụ là 1,5 tháng lương của người lao động.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết: Điện thoại: 0936 968 000 - Email: hotelwork.tv1@ndag.net