Dịch vụ "Tuyển dụng trọn gói" dành cho ngành nhà hàng, khách sạnChào anh/ chị nhà tuyển dụng (NDT),

hotelwork.ndag.net (Hotel work) - Đơn vị chuyên về tuyển dụng, việc làm ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch với hơn 08 năm kinh nghiệm, hơn 10.000 tin tuyển dụng, hơn 100.000 hồ sơ ứng viên - Chúc NTD và công ty ngày càng phát triển

 

Trước bối cảnh hầu hết các websie tuyển dụng lớn trên thị trường đều đang đưa ra các "hạn chế" tuyển dụng với các nhà tuyển dụng khi Đăng tuyển thì áp các gói cao cấp, tiêu biểu, nổi bật,... khi tuyển dụng theo các mức phí khác nhau; còn khi Xem hồ sơ ứng viên thì phải mất phí với nhiều khung phí quá đắt đỏ. Họ đã quên mất "Giá trị cốt lõi" của một website tuyển dụng đó là "Phải giúp nhà tuyển dụng tuyển được nhân viên thành công".

 

Bằng việc đưa ra nhiều gói với nhiều hạn chế khác nhau, họ đã bỏ mặc nhà tuyển dụng muốn tuyển được, hay không tuyển được họ không cần biết, miễn là thu được tiền, chạy theo lợi nhuận

 

Để giải quyết vấn đề này Hotel work xin được giới thiệu dịch vụ "Tuyển dụng trọn gói":

 

  • Hotel work đảm bảo NTD tuyển được thành công ứng viên đi làm thì mới kết thúc dịch vụ

 

  • Hotel work sẽ giúp NTD đăng tuyển dụng không giới hạn quyền lợi tại website Hotelwork.ndag.net, fanpage, group,...(Không có hạn chế cho tin tuyển dụng, tin tuyển dụng của NTD được hiển thị ở tất cả mọi nơi)

 

  • Hotel work hỗ trợ hồ sơ ứng viên "có nhu cầu đi làm ngay": mỗi ngày sẽ gửi hồ sơ ứng viên đang có nhu cầu tìm việc ở vị trí NTD đang yêu cầu (Tối thiểu 30 hồ sơ ứng viên/ ngày )

 

  • Hotel work gửi thông điệp tuyển dụng của NTD đến tối thiểu 300.000 ứng viên/ tháng (Hiện mức phí trên thị trường đang là 5.000.000 đ/ 5.000 email ứng viên, nhưng ở đây NTD được hỗ trợ hoàn toàn, không phải thanh toán thêm bất kỳ mức phí nào)

 

  • Hotel work tặng hàng trăm hồ sơ ứng viên để NTD có thể chủ động search hồ sơ và phỏng vấn

 

  • Hotel work có đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ cho NTD ngay khi có yêu cầu

 

Đảm bảo tuyển dụng thành công & đảm bảo hài lòng


Hotel work  đảm bảo NTD tuyển được thành công ứng viên đi làm. Trường hợp sau gói dịch vụ, NTD chưa tuyển được thành công vị trí nào, Hotel work sẽ hỗ trợ NTD đăng tuyển dụng tiếp vị trí đó cho đến khi tuyển thành công thì mới kết thúc.

 

Quyền lợi và mức phí

 

Ghi chú:

 

1. Số vị trí đảm bảo tuyển dụng thành công: Được hiểu như là lễ tân là 01 vị trí, bếp là 01 vị trí,... ở 01 vị trí Hotel work sẽ tuyển thành công 01 ứng viên đi làm.
VD: 
-    Tháng 1 NTD tuyển nhân viên bán hàng, nhân viên bán hàng được tính là 1 vị trí ở tháng 1.
-    Tháng 2 NTD đã tuyển được nhân viên bán hàng ở tháng 1 rồi, nhưng giờ cần tuyển thêm nhân viên bán hàng nữa, vậy nhân viên bán hàng này được tính là 1 vị trí ở tháng 2.

* Trong trường hợp NTD chỉ tuyển 1 vị trí, nhưng cần nhiều người, thì cứ thêm 1 người đi làm được tính là 1 vị trí.

VD: Cần tuyển 01 vị trí bếp, số lượng 05 người. Dùng gói bổ sung nhân viên 01 tháng, vậy thì Hotel work sẽ đảm bảo tuyển dụng thành công 5 nhân viên bếp này, và tính tương đương với 5 vị trí

* Không được gộp tất cả vị trí cam kết đảm bảo tuyển dụng thành công vào một khoảng thời gian.

VD: Không được gộp vị trí đảm bảo của tháng 2, 3 vào tháng 1 để yêu cầu đảm bảo tuyển dụng thành công cho 45 vị trí

* Các vị trí bảo đảm tuyển dụng thành công chỉ áp dụng đối với cấp bậc nhân viên, đối với cấp bậc quản lý NTD vui lòng sử dụng dịch vụ Head Hunting.

* Bảo đảm tuyển dụng thành công: Nghĩa là số vị trí Hotel work sẽ hỗ trợ NTD theo quyền lợi "tuyển dụng trọn gói" . Trường hợp sau gói dịch vụ, NTD chưa tuyển được thành công vị trí nào, Hotel work sẽ hỗ trợ NTD đăng tuyển dụng tiếp vị trí đó cho đến khi tuyển thành công thì mới kết thúc.

*Mỗi vị trí tuyển dụng được tính tại thời điểm sử dụng dịch vụ "Tuyển dụng trọn gói", VD: NTD dùng dịch vụ "Tuyển dụng trọn gói" từ 1/1/15 - 30/3/15 để tuyển lễ tân và đã tuyển được vào tháng 17/3/2015, vậy sau 30/3/15 nếu ứng viên này nghỉ việc thì Hotel work cũng sẽ không bảo hành hỗ trợ tuyển dụng vị trí này, NTD cần sử dụng tiếp một gói dịch vụ tuyển dụng trọn gói khác.

 

2. Tặng đăng tin tuyển dụng: Nghĩa là NTD sẽ được Hotel work hỗ trợ đăng tuyển dụng trên website của Hotelwork.ndag.net.

 

3. Tặng xem hồ sơ ứng viên: Nghĩa là NTD sẽ được Hotel work hỗ trợ xem hồ sơ ứng viên trong cơ sở hàng trăm nghìn hồ sơ ứng viên của Hotel work

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: 

Hotline - Điện thoại: 0936 968 000 - Email: hotelwork.tv1@ndag.net

 

Xin cảm ơn!

Trân trọng,