Các chương trình hẹn hò thực tế có thật sự giúp bạn tìm vợ, tìm chồng ?Sau làn sóng gameshow ca nhạc, hài, khai thác đời tư nghệ sĩ... các gameshow hẹn hò ra đời, đánh trúng tâm lý giới trẻ nên nhận được sự quan tâm của khá nhiều khán giả. Dường như chưa bao giờ, chuyện đôi lứa lại được khai thác mạnh trên các chương trình giải trí như lúc này. Có điều, khi gameshow hẹn hò xuất hiện quá nhiều và liên tục “được” phô diễn trước công chúng khiến tình yêu trở thành một vở kịch giả tạo và gượng gạo với bàn tay dàn dựng khá tệ.

Rất nhiều chương trình hẹn hò xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng tỷ lệ những cặp đôi hẹn hò thành công sau chương trình rất ít. Khi người chơi tham gia chương trình không nhằm mục đích tìm kiếm bạn thì gameshow hẹn hò không còn mục đích mai mối nữa. Có những người tham gia cho vui, tham gia để nổi tiếng, hay được thuê để tham gia chứ không thực sự tham gia để tìm người yêu, tìm vợ hay tìm chồng tương lai. Xưa nay, trong quan niệm của người Việt Nam, tình yêu vẫn luôn là thứ thiêng liêng. Dù tình yêu có được se duyên ngoài đời thực hay bắt nguồn trên truyền hình thì cũng vô cùng đáng quý. Vì thế, đành rằng người chơi khi tham gia gameshow sẽ phải tuân thủ những quy định của chương trình và chương trình nào cũng không thể thiếu bàn tay dàn dựng của đạo diễn. Nhưng không thể vì thế mà người chơi hay nhà sản xuất có thể dùng gameshow để đùa giỡn với cảm nhận của người xem, nhất là khi khai thác những yếu tố liên quan đến tình yêu.  

Để lấy lại niềm tin của khán giả, gameshow hẹn hò cần đến những câu chuyện chân thực, những người chơi thực tâm muốn tìm kiếm một nửa cho riêng mình. Nếu chỉ coi gameshow hẹn hò đơn thuần mang tính giải trí thì sớm hay muộn, những chương trình này cũng bị thay thế bởi những trào lưu truyền hình mới thời thượng và mang lại lợi nhuận cao hơn. 

Bởi vậy, với mục đích se duyên cho những người thật sự mong muốn tìm được một nửa của đời mình, henho.ndag.net đã tổ chức chương trình hẹn hò thực tế  "Mình hẹn hò đi", dành cho các đối tượng nam, nữ trên 18 tuổi, còn độc thân. henho.ndag.net đã kết nối thành công cho rất nhiều các cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn. Ở tập 2 của chương trình, liệu những lời bày tỏ có cánh của anh chàng Dũng có chạm tới trái tim cô gái hay không, liệu họ có tới được với nhau không, cùng đón xem tập 2 "Mình hẹn hò đi" tại https://www.youtube.com/watch?v=kywGImV17C8&t=6s